Tin tức

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHẦN THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Công ty chuyên nghiệp thi công sơn đá và sơn giả đá

Để có được ngôi nhà sang trọng, căn biệt thự đẳng cấp và phù hợp với phong thuỷ hãy đến với Công Ty TNHH Paintino bạn sẽ thật sự hài lòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sơn giả đá quý khách sẽ được thả hồn vào những mẫu mã với kiểu dáng tuyệt vời, những đường nét quyến rũ và đẳng cấp nhất.

Bạn đang tìm công ty chuyên nghiệp thi công sơn đá và sơn giả đá? Công ty TNHH Paintino là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và thi công sơn đá và sơn giả đá tại HCM. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình từ nhỏ đến lớn. Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Với sự làm việc tích cực , nghiêm túc và phấn đấu không ngừng với tinh thần luôn luôn học hỏi, luôn luôn tìm hiểu và sáng tạo ra những cái mới. Chúng tôi đã rút tỉa được một số kinh nghiệm từ những bậc đàn anh đi trước. Và để giảm bớt sự độc quyền của một số sản phẩm cùng loại của một số thương hiệu, Công ty chúng tôi đã cho ra sản phẩm Sơn Đá mang thương hiệu Paintino, với những cải tiến mới mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với những tính năng ưu việt hơn, phù hợp hơn và trên hết chúng tôi phục vụ quý khách hàng với sản phẩm đúng giá trị thật mà khách hàng sử dụng.

Hãy cùng xem các khách hàng của chúng tôi:

Son gia da 1

son gia da 2

son gia da 3

songia da 4

son gia da 5

Nay chúng tôi tiếp tục phát triển với những dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn và chu đáo hơn. Công ty chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm việc của mình "sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng của chúng tôi".

Tham khao mot so mau son gia da cua chung toi theo duong link sau: http://paintino.vn/sanpham-1-Son-gia-da.html?idt=2

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn và mang đến cho bạn những giá trị đích thực nhất!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 238/33 Trường chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0909 533 345 (Ms.Thúy) 
Email: info@paintino.com